Ngày 18-03-2016

Sáng ngày 18/3/2016, tại Phòng họp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Khoa học Công nghệ năm 2015 và triển khai kế hoạch Khoa học Công nghệ năm 2016.

Tới dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong BGH; Trưởng các phòng; GĐ trung tâm; BCN các khoa; Trưởng, phó các bộ môn; Chủ nhiệm các đề tài và giảng viên hướng dẫn đề tài Sinh viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Trương Thúy Hồng – Phó trưởng phòng Đào tạo NCKH&QHQT đã đọc báo cáo tổng kết công tác Khoa học Công nghệ năm 2015 và triển khai kế hoạch Khoa học Công nghệ năm 2016. Báo cáo tổng kết NCKH năm 2015 đã chỉ ra những khó khăn và thuận lợi trong công tác Khoa học Công nghệ. Kết quả đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN năm 2015 có: 13 đề tài NCKH của giảng viên đạt loại Tốt chiếm 100%; 13 đề tài NCKH của sinh viên đạt loại Khá chiếm 100%. Trong năm 2015 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã đăng tải 30 bài báo công bố trên các tạp chí khoa học trong nước và 08 bài báo công bố trên các tạp chí quốc tế, trong đó Khoa Kỹ thuật Công nghiệp có 13 bài; Khoa Kỹ thuật Nông Lâm có 11 bài; Khoa Kinh tế & QTKD có 11 bài; Khoa Khoa học Cơ bản có 03 bài.

Năm 2016, Kế hoạch hoạt động Khoa học Công nghệ của trường CĐ Kinh tế  - Kỹ thuật là: Bám sát mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong cả giai đoạn 2011 - 2016 và Nghị quyết Đảng uỷ ĐHTN chỉ đạo hoạt động KHCN năm 2016; Gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động NCKH với phát triển giáo dục đào tạo, phục vụ sản xuất và đời sống; Đẩy mạnh hợp tác quốc tế về KHCN; Ưu tiên các nghiên cứu gắn với đào tạo tiến sĩ, các nghiên cứu tạo ra sản phẩm ứng dụng mang thương hiệu cho trường và các nghiên cứu có nhiều công bố trên các tạp chí trong và ngoài nước.

ThS. Trương Thúy Hồng – Phó trưởng phòng Đào tạo NCKH&QHQT đọc báo cáo tổng kết công tác Khoa học Công nghệ năm 2015 và triển khai kế hoạch Khoa học Công nghệ năm 2016

Cũng trong Hội nghị PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen cho 04 đồng chí có thành tích suất sắc về nghiên cứu khoa khọc năm 2015.

1. TS. Ngô Xuân Hoàng  - Ban Giám hiệu

Chủ biên giáo trình “Marketing CB;  Chủ biên sách chuyên khảo; 03 bài báo trong nước.

2. Th.S Nguyễn Hữu Phấn – TTTS -TV&HTHSSV

Chủ nhiệm ĐT cấp cơ sở năm 2015; 02 bài báo quốc tế; 05 bài báo trong nước