Ngày 27-05-2015

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật giành giải nhất toàn đoàn "Hội thi HSSV giỏi nghề khối các trường CĐ, TH số 2" tỉnh Thái Nguyên năm 2015

Ngày 27/05/2015 tại Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Khối trường cao đẳng, trung học số 2 tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề tỉnh Thái Nguyên năm 2015”.

Nhằm mục đích thúc đẩy phong trào rèn đức, luyện tài, học tập lẫn nhau giữa các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tới tham dự Hội thi có đồng chí Dương Duy Hưng – Phó Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các trường tham dự và  38 học sinh, sinh viên giỏi được tuyển chọn từ các “Hội thi học sinh giỏi nghề cấp Trường” của 7 đơn vị đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh hội trường

Hội thi được tổ chức với 6 nghề: Hàn, Điện công nghiệp, Công nghệ ôtô, Công nghệ thông tin, Cắt gọt kim loại và nghề Thu y. Hầu hết các thí sinh đều chủ động, tự tin và khẳng định được tay nghề của mình trong thời gian làm bài thi.

Đ/c Dương Duy Hưng - trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự  thi

Kết quả Ban Tổ chức đã lựa chọn, trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có 6 học sinh, sinh viên dự thi 3 nghề bao gồm: nghề Điện công nghiệp, nghề Công nghệ thông tin, nghề Cắt gọt kim loại. Kết quả cả 6 thí sinh đạt loại xuất sắc. Trong đó:

Nghề Công nghệ thông tin:
Em: Nguyễn Thanh Chinh - Lớp: K8CĐ - Tin đạt giải Nhất.
  Em: Phạm Thanh Chính - Lớp: K8CĐ - Tin đạt giải Ba
   Nghề Điện công nghiệp:
Em: Nguyễn Văn Cường - Lớp CĐN - Điện đạt giải Nhất
   Nghề Cắt gọt kim loại: Em:  Lê Xuân Toản - Lớp K8CĐN- Cắt gọt đạt giải Nhất
  Em: Phạm Ngọc Hà - Lớp K37 TCN - Cắt gọt đạt giải Ba

TS. Trương Đại Đức trao giải cho các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi

Về giải tập thể: giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, giải Nhì: Trường CĐ nghề số I – Bộ Quốc phòng, giải Ba: Trường Trung cấp nghề Nam Thái Nguyên. Đây là hội thi được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt trong các nhà trường; đẩy mạnh phát triển kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao chất lượng nguồn lao động phục vụ cho các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Đ/c Dương Duy Hưng trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao

Tin bài: TTCNTT - TV