Công tác Đảng

Ngày 17-09-2021

Thường trực Đảng ủy Đại học Thái Nguyên làm việc với Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật về tổng kết, đánh giá nhiệm vụ năm học 2020-2021; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 142-CV/ĐU, ngày 01/9/2021 và Công văn số 143-CV/ĐU, ngày 06/9/2021 của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên về việc tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện hiệm vụ chính trị của năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng ngày 17/9/2021 tại Phòng họp A, Thường trực Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã làm việc với Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

   Dự và chỉ đạo Hội nghị có về phía Đại học Thái Nguyên có: Đồng chí Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên; đồng chí Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy. Về phía Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

   Mở đầu Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và mong muốn được nghe báo cáo của Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021-2022 của Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật .


    Đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu Hội nghị

  Thay mặt Ban thường vụ Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được của Đảng bộ trong năm học 2020-2021. Mặc dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong năm học nhưng Nhà trường chủ động xác định trạng thái làm việc phù hợp với tình hình, cơ bản Nhà trường đã hoàn thành và hoàn thành vượt  một số chỉ tiêu của năm học đề ra.

   Trong triển khai thực hiện công tác xây dựng Đảng, nhận thức sâu sắc quan điểm về vị trí, vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật luôn chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nề nếp, bài bản các mặt công tác, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng.  Đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, Đảng bộ Nhà trường đã bám sát các chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, Đảng ủy Đại học cụ thể hóa thành các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tóm tắt những thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm học 2020-2021

  Về phương hướng Nhiệm vụ năm học 2021-2022, Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo xây dựng các nhiệm vụ, chỉ tiêu phải gắn với việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp. Đảng bộ Nhà trường xác định những định hướng lớn của Trường trong năm học 2021 - 2022 là: tăng cường vai trò lãnh đạo của toàn Đảng bộ; tăng cường công tác quản trị Nhà trường theo định hướng tự chủ; tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học hướng đến hội nhập quốc tế; xây dựng môi trường học tập, rèn luyện tốt để phát triển năng lực toàn diện của người học; phát triển, đa dạng hóa nguồn thu, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư.

   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm học 2020-2021 của Đảng bộ nhà trường. Qua đó cho thấy sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết tâm, năng động, sáng tạo khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các mục tiêu đã đặt ra của Đảng bộ Nhà trường. Đảng ủy ĐHTN ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của Đảng bộ nhà trường đồng thời yêu cầu Đảng bộ nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo để triển khai có hiệu quả thực hiện tốt mục tiêu, các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của năm học 2021 - 2022.

    Kết thúc Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng bộ trân trọng cảm ơn Thường trực Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã dự và chỉ đạo Hội nghị và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Đại học để Đảng bộ trường Cao đẳng tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan