Công đoàn

Ngày 05-02-2021

Trao quà tết Tân Sửu 2021 cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và CBVC ốm đau dài ngày

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Chương trình “Trao quà tết Tân Sửu 2021 cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn và CBVC ốm đau dài ngày”

  Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức  "Trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn" trước khi về nghỉ tết, chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Chính quyền, Hội khuyến học, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chương trình đã trao 10 xuất quà với tổng trị giá 5,000.000 đồng cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ) và 16 xuất quà với tổng giá trị gần 10,000,000 đồng cho các sinh viên Lào học tại trường có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện.


   BCH công đoàn Nhà trường đến thăm động viên và chúc tết gia đình đồng chí Trần Đình Thành

   Ngày 03/02/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường và Trưởng đơn vị có CBVC ốm đau dài ngày đã đến thăm và tặng quà của Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam cho 02 cán bộ viên chức là đồng chí Phạm Ngọc Quý – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin và đồng chí Trần Đình Thành – Phó trưởng phòng Khảo thí và ĐBCLGD, mỗi xuất quà trị giá 3.000.000đ.


   BCH công đoàn Nhà trường đến thăm động viên và chúc tết gia đình đồng chí Phạm Ngọc Quý

   Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, là truyền thống tốt đẹp được tổ chức hằng năm của Nhà trường. Mặc dù giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng chứa đầy tình cảm ấm áp với mong muốn được chia sẻ, động viên các CBVC và HSSV trong công tác và trong học tập. Hy vọng những phần quà này sẽ hỗ trợ một phần những khó khăn mà các CBVC, HSSV đang trải qua./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan