Công đoàn

Ngày 27-01-2021

Trao quà Tết vì người nghèo năm 2021 tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 với phương châm “Nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.

   Thực hiện chủ chương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thực hiện công văn số 23/ĐHTN-VP của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón tết và hưởng ứng chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021”. Ngày 25/01/2021 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức trao quà tết, với tổng số tiền 18.500.000đ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.


   NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phát biểu tại chương trình

   Sau khi làm việc và thống nhất các nội dung triển khai với lãnh đạo Huyện Đồng Hỷ và lãnh đạo xã Hòa Bình, tại Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình - huyện Đồng Hỷ, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng và ThS. Trần Minh Trường - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã trao 37 xuất quà tết mỗi xuất trị giá 500.000 cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


   NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (đứng thứ 4 từ trái qua phải) trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

   Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ dân nghèo trên địa bàn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc và chung tay hỗ trợ xóa nghèo và thoát nghèo bền vững cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan