Ngày 19-11-2021

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021.

Tham dự buổi gặp mặt có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ Tịch Hội Sinh viên và các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe ThS. Trương Đức Cường - Phó trưởng phòng Công tác HSSV trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021. Trong năm học 2020-2021, dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp trong nước cũng như trên toàn thế giới ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực đời sống trong đó có hệ thống giáo dục. Trước mọi khó khăn do dịch bệnh gây ra, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Cán bộ, nhà giáo không ngừng nỗ lực đổi mới kỹ năng, phương pháp giảng dạy, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, cũng như gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đến các thế hệ cán bộ, giáo viên của Nhà trường. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo với lòng nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp, đã vượt qua khó khăn, trở ngại, luôn chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên học tập. Các thầy cô vẫn đang ngày đêm đóng góp công sức của mình vào việc xây dựng Trường ngày một vững mạnh. Trong năm học 2020-2021, trong điều kiện khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid - 19 kéo dài, tuy nhiên dưới sự đoàn kết cố gằng nỗ lực của toàn thể CBVC, NLĐ dưới sự lãnh đạo tập trung, năng động sáng tạo và quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, nhà trường đã đạt được những thành tích đặc biệt quan trọng: Đời sống CBVC, NLĐ luôn ổn định; chỉ tiêu tuyển sinh vượt 150%; Cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy và học tập không ngừng được cải tạo và đầu tư mới; Nhà trường đã ký kết hợp tác thêm với 03 Đại học của Hàn Quốc, 01 công ty của Nhật Bản, thành lập trung tâm Hàn ngữ đưa tiếng Nhật trở thành môn ngoại ngữ thứ 2 để dạy cho HSSV...Những thành tích đó  đã được đánh giá bẳng những danh hiệu cao quý: năm học 2020-2021 tập thể nhà trường được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen; 07 tập thể được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo công nhận tập thể xuất sắc;  01 nhà giáo được tặng Huân chương lao động Hạng Nhì; 02 nhà giáo được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 02 tập thể; 04 nhà giáo được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 02 tập thể, 06 nhà giáo được Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng Giấy khen của; 02 nhà giáo được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen đột xuất vì có đóng góp tích cực trong Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2021. Trong năm học tới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu thầy Hiệu trưởng mong muốn các Thầy, Cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tự chủ, tự lực và thực sự coi mái trường Cao đẳng Kỹ thuật là ngôi nhà chung của mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ThS. Hữu Thị Hồng Hoa - Phó trưởng khoa Khoa học Cơ bản đại diện cho các nhà giáo đang công tác tại trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày 20.11

Cũng trong chương trình gặp mặt, Ban tổ chức đã trao Bằng Khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Danh sách tập thể, cá nhân  nhận danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc"  cho 07 tập thể

và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 02 tập thể và 04 cá nhân