Ngày 08-07-2021

Thăm và tặng quà đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ và các công dân tại khu cách ly Nhà trường

Chiều ngày 5/7, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ trong Sở chỉ huy và các công dân trong khu cách ly tập trung tại điểm cách ly tập trung Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những vất vả, khó khăn tới các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quà cho Sở chỉ huy và công dân tại khu cách ly tập trung  tại điểm cách ly trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Đến thăm hỏi các công dân tại cơ sở cách ly, lãnh đạo Nhà trường đã tặng mỗi công dân một phần quà trị giá 200.000 nghìn đồng và tặng quà Sở chỉ huy với tổng số tiền 55.800.000 đồng với mong muốn các công dân, đội ngũ y, bác sĩ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo việc ngăn chặn triệt để dịch bệnh không lây lan trong cộng đồng./.

Đính kèm: