Ngày 04-06-2020

Chiều ngày 02/6- 2020 Công đoàn Nhà trường đã tổ chức khai mạc "Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật". Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Chào mừng Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện Kế hoạch công tác Công đoàn năm 2020, Nghị quyết quý II/2020 của BCH Công đoàn Trường. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 02/6- 2020 Công đoàn Nhà trường đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Chào mừng Đại hội đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự khai mạc có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ Tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là Trưởng, Phó  Phòng, Khoa, Trung tâm, Bí thư ĐTN và vận động viên,  cổ động viên đến từ các công đoàn bộ phận trong toàn trường.

TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ Tịch Công đoàn trường phát biểu tại lễ Khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc, TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ Tịch Công đoàn trường phát biểu: Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020 là điều kiện tốt cho CBVC trong toàn trường rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường qua đó, giúp cho các CBVC hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, TT

Giải bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  được diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 12/6. Giải thu hút 106 vận động viên đến từ 09 đội bóng của 13 công đoàn bộ phận. Các đội được chia thành 02 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để tìm ra 02 đội đứng Nhất, Nhì của 02 bảng. Hai đội Nhất, Nhì của 02 bảng đấu sẽ tham gia trận bán kết, các đội thắng trong 02 trận bán kết sẽ tham dự trận chung kết, hai đội thua tham dự trận tranh giải Ba.

Trận đấu giữa đội Công đoàn Đào tạo Tuyển sinh gặp Công đoàn Khoa Cơ khí

Sau buổi Khai mạc, đã diễn ra 02 trận thi đấu đầu tiên. Trên sân thi đấu 01 (đội CĐ phòng Đào tạo Tuyển sinh gặp CĐ Khoa Cơ khí)  sân thi đấu 02 (CĐ Phòng Tổng hợp - Kế hoạch Tài chính gặp Khoa Kỹ thuật Nông lâm). Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỷ số đầy ấn tượng của 02 trận đấu mở màn, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên.

Kết quả sau hơn 1 tuần thi đấu:

Giải Nhất: Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh

Giải Nhì: Công đoàn Khoa Cơ khí

Giải Ba: Công đoàn Khảo thí&Công nghệ Thông tin; Công đoàn khoa Kỹ thuật Nông Lâm - Trung tâm THTN

Giải Khuyến Khích: Công đoàn phòng Tổng Hợp; Công Tác HSSV; Khoa Điện; Khoa Kinh tế&QTKD; Khoa KHCB

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất cho Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh

ThS. Trần Minh Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải Ba cho Công đoàn Khảo thí&Công nghệ Thông tin; Công đoàn khoa Kỹ thuật Nông Lâm - Trung tâm THTN

ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch HĐ trường, trưởng Ban nữ công và ThS. Trần Minh Trường - Phó Chủ tịch công đoàn Nhà trường trao giải Khuyến khích cho 05 Công đoàn bộ phận

Một số hình ảnh  giải Bóng chuyền hơi cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020

Đội Công đoàn khoa Kinh tế&QTKD

Đội Công đoàn khoa Cơ khí