Ngày 20-01-2020

Công đoàn Trường thăm và tặng quà cho 03 đồng chí công đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý.

Ngày 20/01/2020, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức đến các gia đình thăm hỏi, động viên chúc tết các công đoàn viên mắc bệnh phải điều trị lâu dài.

Tham dự buổi gặp mặt tặng quà có: TS.Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; ThS. Trần Minh Trường - Trưởng phòng Công tác HSSV, Phó chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn các bộ phận.

Công đoàn Nhà trường đến thăm hỏi trao quà tại gia đình đồng chí Vương Thị Như Yến

Thăm hỏi trao quà tại gia đình đồng chí  Phạm Ngọc Quý

Thăm hỏi trao quà tại phòng điều trị cho đồng chí Trần Đình Thành

Đoàn đã đến thăm và động viên gia đình các đồng chí: Vương Thị Như Yến -  Công đoàn Khoa Kỹ thuật Cơ Khí; Phạm Ngọc Quý - Công đoàn Khoa Công Nghệ Thông tin; Trần Đình Thành - Công đoàn Phòng Thanh tra pháp chế. Tại buổi gặp mặt TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã động viên thăm hỏi và trao quà cho các công đoàn viên mắc bệnh phải điều trị lâu dài nhưng có tinh thần lạc quan, chăm chỉ rèn luyện thể thao, đẩy lùi bệnh tật, hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị. Nhân dịp năm mới xuân Canh tý, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường gửi những lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình các đồng chí công đoàn viên./.