Ngày 08-06-2015

Hội nghị Đại biểu Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017

Ngày 06/06/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Đến dự Hội nghị về phía ĐHTN có PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy; P.Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái nguyên

Về phía Nhà trường có: NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Hội cựu chiến binh; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường và các công đoàn viên ưu tú.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đ/c Vũ Văn Đam - Phó Chủ tịch Công đoàn đọc kết quả thực hiện nghị quyết ĐH Công đoàn lần thứ III giai đoạn 2012 – 2015, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ kéo dài giai đoạn 2015-2017.

Đ/c Vũ Văn Đam Phó chủ tịch công đoàn - báo cáo tại Hội nghị

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn trường, sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy và Lãnh đạo và đặc biệt là sự nỗ lực, chủ động của các đoàn viên trong Công đoàn Trường, công tác Công đoàn của trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật cơ bản hoàn thành tốt mục tiêu, với nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các mặt  công tác: tham gia xây dựng pháp luật, chính sách, chế độ có liên quan trực tiếp đến công chức, viên chức, lao động, tổ chức công đoàn; kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; Công tác tuyên truyền, giáo dục; thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong CBVC - LĐ; phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng; hoạt động nữ công và phong trào  trong nữ CBVC-LĐ.

Công đoàn cùng với Lãnh đạo luôn quan tâm đến điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên trong Nhà trường. Nhiều cá nhân, tập thể  công đoàn viên được nhận bằng khen, giấy khen các cấp như: Tổng LĐLĐ VN tặng bằng khen; Tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp XD tổ chức Công đoàn; Liên đoàn lao động tỉnh Thái nguyên; bằng khen CĐ ngành GDVN; CĐ ĐHTN tặng giấy khen. Cán bộ nữ trong trường được  Công đoàn trường  và Công đoàn ĐHTN tặng bằng khen, giấy khen về thành tích “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – BTĐU - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Kết quả đó có được là do nỗ lực của toàn bộ công đoàn viên của toàn trường. NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn nhấn mạnh:" Để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới, mỗi công đoàn viên cần cố gắng hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và gắn liền hoạt động Công đoàn trường với công đoàn bộ phận”.

PGS.TS Trần Viết Khanh - phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2012 – 2017  bao gồm 15 đồng chí.

Đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu bầu bổ sung BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017

BCH mới chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo cấp trên

Tin bài: TTCNTT-TV