Công tác Đảng

Ngày 23-05-2018

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Phòng CT HSSV và Khoa KT& QTKD

Ngày 23/5, Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 19/5 cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Hải Yến - Nhân viên Phòng Công tác HSSV và Vũ Bạch Điệp - GV Khoa Kinh tế& QTKD. Đây là những CBGV trẻ, ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 Đến dự lễ kết nạp đảng viên tại các chi bộ có: đồng chí Ngô Xuân Hoàng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Ét - Thường trực văn phòng Đảng ủy; đồng chí Trần Lê Duy  -  Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế &QTKD; đồng chí Trần Minh Trường  – Bí thư chi bộ Phòng Công tác HSSV và quần chúng ưu tú của 02 chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của 02 chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, các đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu  các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, các đồng chí thường vụ Đảng ủy, BGH đã chúc mừng những đồng chí tân Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng.

 Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Trần Minh Trường  – Bí thư chi bộ Phòng Công tác HSSV trao quyết định và tặng hoa tân đảng viên Nguyễn Thị Hải Yến

Đ/c Nguyễn Thị Lan Phương Bí thư chi đoàn Khối Văn phòng tặng hoa chúc mừng tân đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Phòng Công tác HSSV

Đồng chí Trần Lê Duy  -  Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế &QTKD trao quyết định cho tân đảng viên

Đ/c Ngô Xuân Hoàng - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng  tân Đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên Khoa Kinh tế & QTKD

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan