Sinh viên K13 Khoa Điện trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đi thực tập tốt nghiệp và trải nghiệm tại Công ty TNHH Vina Moon Chang

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo thực tập tốt nghiệp và trải nghiệm của Nhà trường. Ngày 01 tháng 03 năm 2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã phối hợp với Công ty TNHH Vina Moon Chang – Tỉnh Bắc Giang tổ chức cho sinh viên K13 Khoa Điện hệ cao đẳng ngành Điện - Điện tử đi thực tập tốt nghiệp và trải nghiệm.

   Chuyến đi thực tập và trải nghiệm lần này, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía Công ty TNHH Vina Moon Chang, từ việc chuẩn bị kĩ càng phương tiện đón sinh viên cho đến những lời dặn dò chi tiết về trang phục khi vào nhà máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian thực tập và trải nghiệm. Trong những ngày tới sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, bên cạnh đó mỗi sinh viên cũng nhận được mức kinh phí khoảng 4 triệu đồng cho 1 tháng thực tập, công ty hỗ trợ tiền điện nước, đi lại, ăn trưa miễn phí...


Các sinh viên Khoa Điện ngành Điện - Điện tử đi thực tập tốt nghiệp và trải nghiệm tại Công ty TNHH Vina Moon Chang

   Việc gắn kết thường xuyên giữa hoạt động đào tạo của Nhà trường với thị trường lao động nhằm tăng cường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo của Trường. Nội dung thực tập tại doanh nghiệp đảm bảo phù hợp nội dung, chương trình đào tạo, phù hợp đối tượng và trình độ đào tạo.


   Chương trình thực tập và trải nghiệm chuyên ngành là một trong những học phần bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo của trường, do vậy Nhà trường cũng đã quán triệt, phổ biến đến tất cả sinh viên các ngành đào tạo thực hiện nghiêm túc kế hoạch thực tập và trải nghiệm. Thời gian sinh viên đi thực tập và trải nghiệm tại Công ty TNHH Vina Moon Chang là 5 tháng từ 01/3/2019 đến 31/7/2019. Trong suốt đợt thực tập và trải nghiệm, giáo viên của nhà trường phối hợp, quản lý sinh viên cùng công ty. Kết thúc đợt thực tập và trải nghiệm, sinh viên sẽ phải nộp báo cáo và kết quả thực tập./.

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan