Trường Đại học Sùng Hữu, Đài Loan đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Ngày 07/01/2020, Đoàn Công tác của Trường Đại học Sùng Hữu, Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên.

   Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Sùng Hữu, về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Phòng Đào tạo - QLKH&HTQT cùng các đồng chí là Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm.


   Trường Đại học Sùng Hữu tọa lạc tại Số 40 đường Nghĩa Thất, khu Tín Nghĩa, Thành phố Cơ Long - Đài Loan. Trong buổi làm việc, Đoàn công tác trường Đại học Sùng Hữu đã giới thiệu về trường, các ngành nghề đào tạo và bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trên các lĩnh vực liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên sinh viên của 02 ngành Kinh tế và Công nghệ Thông tin.

   Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng đánh giá cao thế mạnh về các ngành đào tạo của Trường Đại học Sùng Hữu (Đài Loan) và sẵn sàng hợp tác với Trường để thực hiện các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên; Liên kết đào tạo sinh viên Đại học và Sinh viên học liên thông lên Đại học ngành Kinh tế và Công nghệ Thông tin.


NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận quà lưu niệm của trường Đại học Sùng Hữu 

   Cũng tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo hai Nhà trường trao đổi xung quanh các vấn đề mà hai bên quan tâm như: đào tạo ngôn ngữ; học phí, học bổng; thời gian học; việc làm cho sinh viên khi ra trường... Trong thời gian tới, hai trường sẽ xúc tiến thực hiện các chương trình liên kết./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

 

Các bài liên quan