Cán bộ

Ngày 21-04-2022

Đại học khoa học Đông Nam Đài Loan

Tháng 12 năm 2021 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  đã ký băn bản hợp tác đào tạo với trường Đại học  Khoa học công nghệ Đông Nam Đài Loan nhằm đưa sinh viên Nhà trường đến ĐH Khoa học công nghệ Đông Nam Đài Loan du học ở bậc đại học theo các chương trình "vừa học vừa làm", "chuyên ban Quốc tế, "Tự túc".

Đại học Khoa học Công nghệ Đông Nam (TungNan University of Science and Technology/ TNU/ 東南科技大學) là trường đại học nằm tại quận Shenkeng Thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Tiền thân là Trường Cao đẳng Công nghệ Đông Nam được thành lập vào tháng 8 năm 1970. Với hơn 45 năm phát triển bền vững, TNU được xếp vào Top một trong những trường đại học tốt nhất ở Đài Loan, mỗi năm thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Á.

Đính kèm: