Cán bộ

Ngày 21-04-2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOSAN

Tháng 12 năm 2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã Ký kết chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học HOSAN - Hàn Quốc.

Thông tin về trường Đại học Hosan
Trường Đại học Hosan (Hosan University/호산대학교) được thành lập ngày 30 tháng 11 năm 1991. Trường tọa lạc tại Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc). Được mệnh danh là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc.

Đại học Hosan tập trung đào tạo cho sinh viên về những kiến thức kỹ thuật và lĩnh vực thực tế. Ngoài ra, trường luôn cố gắng để trở thành một trường đại học mà trong đó luôn đề cao cho học sinh về phúc lợi y tế và tôn trọng con người.

Đại học Hosan là trường top đầu về ngành kỹ thuật. Trường đại học Hosan là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học tập trung đào tạo cho sinh viên về những kiến thức kỹ thuật và lĩnh vực thực tế.

Đính kèm: