Lễ ký kết Đề án thành lậpTrung tâm hợp tác đào tạo Hàn ngữ CET – KCL – JJU

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế nhằm tăng cường phát huy ngoại lực để nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển Kinh tế - Xã hội. Ngày 22 tháng 4 năm 2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CET) đã tổ chức Lễ ký kết Đề án thành lập Trung tâm hợp tác đào tạo Hàn ngữ CET – KCL – JJU (Cooperation Korean Trainning Center of CET – KCL – JJU) tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường; Về đại diện công ty KCL tại Việt Nam có: Ông. Bùi Sĩ Chí – Phó Giám đốc Công ty.

Các bên đã cùng nhau xem xét các nội dung của Đề án và thống nhất về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn; Hỗ trợ trao đổi thông tin, tài liệu, các dịch vụ và chương trình học thuật trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và Du học Hàn Quốc; Tạo điều kiện thuận lợi về môi trường giáo dục và làm tốt công tác quản lý các hoạt động đào tạo tiếng Hàn; Xây dựng và cùng thực hiện các hoạt động tuyên truyền, quảng bá thông tin tuyển sinh; hội thảo, tọa đàm tư vấn, đặc biệt tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, trung cấp, cao đẳng, Topik, tổ chức thi chứng chỉ, cấp giấy chứng nhận năng lực tiếng Hàn và các hoạt động học thuật khác.

Ngoài ra, các bên cũng thống nhất triển khai các hoạt động tư vấn, định hướng và tạo nguồn lực có nhu cầu đăng ký học tiếng, đi du học theo các chương trình đã ký kết giữa CET – KCL – JJU (Chương trình 1+4; 2+1+2 và 3+2) hoạt động hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường năng lực đào tạo và làm việc trong nước tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như tại Hàn Quốc

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CET) cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của trường Đại học Jeonju(JJU) – Hàn Quốc và Công ty Cổ phần học viện Quốc tế KCL(KLC), đồng thời mong muốn 03 bên sẽ cùng triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác đã được thỏa thuận chi tiết trong Đề án hợp tác được ký kết đạt hiệu quả cao trong thời gian tới./.

Đính kèm: