Học sinh Sinh viên

Ngày 11-10-2016

Bài phát biểu của SV Nguyễn Thị Quỳnh Hoa K10CĐ - Tiếng Anh SEVT

   - Kính thưa các vị khách quý

   - Kinh thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

   Lời đầu tiên cho phép em xin được gửi tới các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đang có mặt ở đây lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

   Em xin có đôi lời giới thiệu về mình: Em tên là Nguyễn Thị Quỳnh Hoa. Sinh viên lớp K10 CĐ tiếng Anh – là sinh viên khóa đầu tiên đang theo học tại SEVT.

   Hôm nay đây, ngay trong giờ phút này, em cảm thấy hết sức xúc động khi được đứng đây, thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên đang theo học và làm việc tại SEVT được có đôi lời phát biểu

   Chắc hẳn trong suy nghĩ của mỗi người chúng ta, ai cũng có khát khao vươn tới thành công và từng bươc hoàn thiện bản thân mình. Riêng đối với những bạn sinh viên đang theo học tại  SEVT thì mong muốn khát khao ấy càng cháy bỏng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, việc vừa học vừa làm là rất vất vả, rất thử thách đối với cá nhân chúng em. Nhớ những hôm làm đêm về mất ngủ, các bạn sinh viên SEVT vấn cố gắng thức dậy để đi học cho kịp giờ lên lớp. Những hôm trời mưa gió bão bùng hay trời mùa hè nóng như đổ lửa các bạn sinh viên SEVT vẫn chẳng ngại để đến lớp nghe giảng, rồi những lúc ốm đau vẫn gắng gượng đi học để không bị mất bài, được lĩnh hội những kiến thức sâu rộng bổ ích từ các thầy cô đậm nhiệt huyết.

   Dù khó khăn là thế, thử thách là thế nhưng chúng em tin rằng, với sự cố gắng của mình cùng với sự nhiệt tình dìu dắt của các thầy cô giáo, thêm vào đó là sự tạo điều kiện thuận lợi của công ty đối với việc học hành của chúng em thì mọi khó khăn sẽ không là rào cản để chúng em vững bước trên con đường học hành của mình. Hôm nay, nhân dịp lên thăm trường em xin thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên ở đây, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã không quản ngại bao khó khăn, luôn tận tình dìu dắt, tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho chúng em trên con đường vươn tới ước mơ…

   Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty Sam Sung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã tạo điều kiện thuận lợi để chúng em có cơ hội học tập và phát triển bản thân để trở thành người công dân có ích và một điều không thể quên em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị quản lý bên phòng đào tạo của SEVT cùng các thầy cô bên trường của chúng ta đã tổ chức lên một buổi gặp mặt ý nghĩa nhiều cảm xúc, một buổi ngoại khóa bổ ích để chúng em được thoải mái giao lưu học hỏi, thêm động lực để học tốt  hơn nữa.

   Một lần nữa cho phép em kính chúc các quý vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn  giữ mãi niềm tin và nhiệt  huyết của bản thân.

   Chúc cho buổi ngoại khóa của chúng ta thành công tốt đẹp. Em xin chân thành cảm ơn!

Các bài liên quan