Đoàn công tác của Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay nước CHDCND Lào xang thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Sáng ngày 22/11, Phó Giám đốc Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay nước CHDCND Lào cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Tham dự buổi đón tiếp có NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng, các thầy trong BGH, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các em lưu học sinh Lào học tại trường.

 Đại diện Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay nước CHDCND Lào đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy, Cô giáo của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. NGƯT. TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường các Thầy, Cô giáo, các em Học sinh sinh viên, chân thành  cảm ơn bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm đầy ý nghĩa mà đoàn công tác của Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay Lào và các thầy Hiệu trưởng các trường Trung học đi cùng Đoàn công tác trao tặng.  Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên Lào sinh sống và học tập tại trường đồng thời Thầy Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí của Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay thường xuyên quan tâm, trao đổi thông tin giữa hai bên để các em sinh viên Lào đạt thành tích tốt trong học tập.


NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  nhận bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa của Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay 

Cũng trong buổi làm việc, PGS.TS Bình trưởng phòng Đào tạo quản lý Khoa học – HTQT báo cáo kết quả học tập của các em sinh viên Lào học tại trường cho Đoàn công tác.


Lãnh đạo Nhà trường và  Đoàn công tác Sở giáo dục thể thao tỉnh Bonikhamsay cùng các em SV Lào đang sinh sống và học tập tại trường chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng chân thành cảm ơn Đoàn công tác đã có những lời chúc tốt đẹp dành cho các Thầy, Cô giáo và các em HSSV, chúc chuyến đi của Đoàn công tác đạt kết quả tốt đẹp, chúc mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Sở giáo dục thể thao tỉnh Bolikhamxay ngày càng phát triển./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan