Cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ngày 07-08/11, Công ty U International Human (UIH) đã phối hợp cùng Nhà trường tổ chức “Hội thảo đào tạo Nhật ngữ - Cơ hội làm việc tại Nhật Bản”.

   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng (đứng giữa) và các thầy cô là lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản và lãnh đạo công ty U International Human

   Tham dự Hội thảo, về phía trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật có NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu; các thầy, cô giáo là lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp; toàn thể HSSV các khóa trong Trường và các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình đi làm việc tại Nhật Bản. Về phía công ty U International Human (UIH) có Ông SaSaki Hiroshi - Chủ sở hữu Công ty; Bà Lê Thị Ngọc Tuyền - Giám đốc công ty U International Human; đại diện các nghiệp đoàn; đại diện Ngân hàng và chuyên viên điều phối nhân sự - tỉnh Tôchighi.


   Tại Hội thảo, các bậc phụ huynh và các em HSSV đã được nghe những lời phát biểu tâm huyết của Thầy Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn tất cả HSSV sau khi tốt nghiệp ra Trường sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, tiết kiệm chi phí, thời gian ngắn nhất; được đại diện Công ty những chia sẻ về chương trình làm việc phù hợp cho các bạn HSSV tại Trường; giải đáp những thắc mắc liên quan đến cuộc sống, sinh hoạt, văn hóa, tác phong làm việc của người Nhật Bản. Bên cạnh đó đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản cũng đưa đến những thông tin về doanh nghiệp, nhu cầu và mong muốn tiếp nhận lao động Việt Nam vào làm tại doanh nghiệp của họ.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan