Lễ tốt nghiệp khóa I và Khai giảng khóa IV Cao đẳng nội bộ SEVT

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT). Nhằm khích lệ và tôn vinh những tân cử nhân Cao đẳng và chào đón các bạn Tân sinh viên chương trình Cao đẳng nội bộ tại SEVT, ngày 30/11/2017, tại Hội trường lớn SEVT đã trang trọng diễn ra buổi lễ tốt nghiệp khóa I & khai giảng khóa IV Cao đẳng nội bộ SEVT

 Tham dự buổi lễ về phía SEVT có sự góp mặt của ngài Kim DongWook – TGĐ SEVT, Ban Lãnh đạo SEVT, SEV, SEMV. Về phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái nguyên có TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Mãn nguyên Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa, các đồng chí GVCN cùng 172 sinh viên tốt nghệp khóa I cùng đại diện các tân sinh viên khóa IV.


Tiết mục văn nghệ của các bạn Sinh viên  chào mừng buổi lễ

Chương trình Cao đẳng nội bộ SEVT là chương trình hợp tác giữa SEVT và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (Đại học Thái Nguyên), đây là mô hình lần đầu tiên được phát triển tại Samsung với 4 chuyên ngành đào tạo chính gồm: Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Kế toán, Điện – Điện tử. Sau 03 năm cố gắng không ngừng vừa hoàn thành công việc tại bộ phận vừa chăm chỉ học tập, những nỗ lực đó của các bạn đã được đền đáp xứng đáng khi toàn thể 172 sinh viên đã trở thành những tân cử nhân Cao đẳng, khoác lên mình tấm áo cử nhân và nhận bằng Tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thái Nguyên. Đây có lẽ sẽ là niềm vui, là dấu ấn rất quan trọng và có ý nghĩa  vô cùng lớn trong cuộc đời của các bạn.

TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đánh trống khai giảng 


 Ông Kim Dongwook - Tổng Giám đốc SEVT và TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng  trao bằng tốt nghiệp

và quà cho các bạn sinh viên 

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của những tân cử nhân, sự tự hào của các cấp quản lý và vẫn còn vang vọng đâu đó tiếng trống khai trường rộn rã, hối thúc những tân sinh viên phải tích cực và nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng rằng, trong 3 năm tới, 665 tân sinh viên ngày hôm nay sẽ được có mặt trong buổi lễ này với cương vị là những Tân cử nhân xuất sắc.


Nguồn: SEVT

Các bài liên quan