Công tác Đảng

Ngày 14-08-2022

Đại hội Chi bộ Phòng Đào tạo QLKH& HTQT, Chi bộ Phòng Tổng Hợp, Chi bộ Phòng Kế hoạch Tài chính nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 12/6/2022 của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật về Kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 10 và 12 tháng 08 năm 2022 tại phòng họp A, Chi bộ Phòng Đào tạo QLKH& HTQT (sáng 10/8), Chi bộ Phòng Tổng Hợp (sáng ngày 12/8), Chi bộ Kế hoạch Tài chính (chiều ngày 12/8) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội tại các chi bộ có đồng chí: Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ Phòng Đào tạo QLKH& HTQT, Phòng Tổng Hợp, Phòng Kế hoạch - Tài chính các đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc 3 chi bộ.

Đại hội Chi bộ phòng  Đào tạo QLKH& HTQT

  Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022, trong các báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các chi bộ  đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực về: Thực hiện nhiệm vụ chính trị, Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, các hoạt động chuyên môn, công tác phát triển Đảng …Trong các báo cáo cũng nêu ra các ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm, bài học kinh nghiệm và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.


 Đại hội chi bộ phòng Tổng hợp

    Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, đồng chí Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương và đáng giá cao những kết quả mà các chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, các Chi bộ cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương thức lãnh đạo của chi ủy đối với chi bộ, của chi bộ đối với các bộ phận thuộc phạm vi lãnh đạo. Mỗi cán bộ, đảng viên của chi bộ cần không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực của cán bộ tham mưu, giúp việc, đặc biệt là bản lĩnh, trí tuệ, tận tụy, thẳng thắn, trung thực, có phong cách làm việc dân chủ, khoa học, khách quan, năng động, sáng tạo. Các chi bộ  bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên, hội viên ưu tú cho Đảng ủy xem xét kết nạp vào Đảng nhằm tăng cường sức trẻ cho Đảng.

   Các Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy, bầu bí thư, bầu phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo đúng quy định và thông qua Nghị quyết Đại hội./.

Đại Hội chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan