Ngày 27-02-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm và chúc mừng các y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/02, Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, dẫn đầu là ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ tại Tổ y tế Nhà trường; Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; Bệnh viện A Thái Nguyên; Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Nguyên; Bệnh viên trường Đại học Y dược; Phòng khám đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên; Trạm y tế phường Thịnh Đán nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng đã bày trỏ sự tri ân với những đóng góp to lớn, sự hy sinh vượt qua gian khó của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian qua.

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để tôn vinh đội ngũ thầy thuốc trong cả nước. Chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc đội ngũ thầy thuốc có nhiều sức khỏe, niềm vui, nỗ lực không ngừng trong rèn luyện trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức xứng đáng với lời dạy của Hồ Chí Minh ” Lương y như từ mẫu”.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện A  nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện Phổi Thái Nguyên nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ tại Tổ y tế Nhà trường nhân ngày 27/2

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện trường Đại học Y Dược nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2