Ngày 09-11-2022

Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 16/9/2022 tại phòng Họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Theo Quyết định của Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đối với TS. Ngô Xuân Hoàng đến tuổi nghỉ hưu và Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng – ThS. Trần Minh Trường.

Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Tham dự buổi Lễ về phía Đại học Thái  Nguyên có: PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó GĐ Đại học Thái Nguyên; PGS. TS Nguyễn Xuân Trường – Trưởng ban Tổ chức Cán Bộ; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chánh văn phòng; TS Nguyễn Hữu Toàn – Chánh văn phòng Đảng Đoàn thể.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao Quyết định và chúc mừng TS. Ngô Xuân Hoàng

Nhiệm kỳ 2017-2022 trên cương vị là lãnh đạo nhà trường, TS. Ngô Xuân Hoàng đã cùng với tập thể cán bộ, nhà giáo xây dựng Nhà trường vững mạnh, đáp ứng nhu cầu đổi mới nền giáo dục với những thành tích đáng tự hào, Căn cứ vào các quy định về bổ nhiệm cán bộ, nhận được sự ủng hộ với số phiếu tín nhiệm cao TS. Ngô Xuân Hoàng tiếp tục được kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến tuổi nghỉ hưu.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao Quyết định và chúc mừng ThS. Trần Minh Trường

Trao Quyết định tặng hoa và chúc mừng TS. Ngô Xuân Hoàng và ThS. Trần Minh Trường được Giám đốc Đại học Thái Nguyên ký quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến tuổi nghỉ hưu và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Đại học Thái Nguyên chúc mừng Đảng ủy, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; chúc mừng TS. Ngô Xuân Hoàng và ThS. Trần Minh Trường đã được Đảng ủy, Lãnh đạo lựa chọn, tin tưởng giao nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ tới mong muốn tập thể cán bộ nhà trường luôn đoàn kết, cùng với lãnh đạo và Ban Giám hiệu xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

PGS.TS Hoàng Văn Hùng - Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại  Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ban lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng và tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ TS. Ngô Xuân Hoàng cám ơn Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, cán bộ, nhà giáo của nhà trường đã lựa chọn, tin tưởng, giao nhiệm vụ. đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm đòi hỏi cá nhân phải không ngừng nỗ lực hết mình, để cùng tập thể góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật ngày càng phát triển.

TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới

Công Đoàn, Đoàn Thanh niên  tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng và tân Phó Hiệu trưởng

Ban thường vụ và Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng và tân Phó Hiệu trưởng

Lãnh đạo ĐHTN chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu và các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong trường