Ngày 26-10-2022

Gặp mặt các nhà giáo tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc và Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnhThái Nguyên năm 2022

Chiều ngày 24/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Gặp mặt các nhà giáo tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2022 và Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Thái Nguyên năm 2022.

Dự buổi gặp mặt có:  NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể các thành viên trong đoàn tham gia Hội thi thiêt bị đào tạo tự làm toàn Quốc và Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2022 là nhóm tác giả khoa Công nghệ Ô tô: Thầy Nguyễn Thành Đồng; Thầy Lê Văn Quang; Thầy Trần Văn Tấn; Thầy Nguyễn Trung Hiếu với Thiết bị “Mô hình điều khiển tự động động cơ ô tô”, đến tháng 11 năm 2022,  04 Nhà giáo có thành tích cao trong giảng dạy là thầy Phạm Quang Huy - Khoa Công nghệ Thông tin; Thầy Lê Văn Thọ - Khoa Điện; Thầy Hoàng Văn Mạnh - Khoa Công nghệ Ôtô, Cô Vũ Bạch Điệp - Khoa Kinh tế & QTKD tham Dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022 dự kiến tổ chức vào ngày 26-27/11/2022.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời khen ngợi dành cho nhóm tác giả của khoa Công nghệ ô tô, Hội thi với 381 thiết bị đăng ký dự thi của 191 cơ sở GDNN, nhóm tác giả nhà trường tham dự đã xuất sắc đạt giải Ba tại Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc năm 2022. Trong tháng 11 tới, 04 nhà  giáo sẽ tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022. Thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ kinh nghiệm và  động viên các nhà giáo đại diện cho Nhà trường tham dự Hội giảng, Thầy mong rằng, các nhà giáo phát huy truyền thống của nhà trường, bình tĩnh, tự tin, giành được kết quả cao nhất trong Hội giảng. Đồng thời, tin tưởng với sự chuẩn bị tích cực, nhiệt tình, nỗ lực của các thầy cô giáo, sẽ đạt được kết quả cao trong Hội giảng.
   Thay mặt các nhà giáo tham dự Hội giảng , thầy Phạm Quang Huy đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các phòng, khoa chuyên môn đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cũng như đóng góp ý kiến trong quá trình luyện giảng và hứa sẽ cố gắng hết sức, được đạt kết quả cao nhất trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2022./.

Đính kèm: