Ngày 27-07-2022

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đến thăm, tặng quà gia đình liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2022), ngày 27-7-2022 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ - Gia đình đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh cán bộ phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường thắp hương, thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ - Gia đình đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh cán bộ phòng Công tác Học sinh Sinh viên

Đoàn do PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi với đồng chí Phó bí thư Đảng ủy có các đồng chí Trần Minh Trường – Chủ Tịch công đoàn; đồng chí Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Trần Hồng Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên.

Tại gia đình đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - có bố là liệt sỹ, Đoàn đã thắp hương tưởng nhớ và tri ân đến người liệt sỹ của gia đình đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tặng quà của Nhà trường cho cho gia đình người có công với cách mạng, chúc toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, ngày 26/7/2022 Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường dâng hương tưởng niệm tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915 tại phường Gia Sàng - Thành phố Thái Nguyên nhằm tri ân công lao của những liệt sỹ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Đây là dịp để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Đoàn Thanh niên, Hội SV Nhà trường dâng hương tưởng niệm tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915 tại phường Gia Sàng - Thành phố Thái Nguyên

Tin bài ảnh:  Đoàn TN-Hội SV&Phòng TH

Đính kèm: