Ngày 06-04-2022

Công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Khoa

Thực hiện quy trình bổ nhiệm lãnh đạo, chiều ngày 06/4/2022, tại Phòng họp A, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Khoa.​

Dự Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị.

​  Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa

Tại Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa, ThS. Nguyễn Mạnh Cường -Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các Quyết định Bổ nhiệm cán bộ. Theo đó Ông Trần Anh Trang – Giảng viên khoa Điện giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Điện, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Bà Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Phan Thanh Chương - Phó Trưởng khoa Cơ khí giữ chức vụ Trưởng khoa Cơ khí, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa cho đồng chí:  Trần Anh Trang, Nguyễn Thị Hạnh, Phan Thanh Chương

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững đoàn kết trong Nhà trường, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được​ giao.

Các đồng chí được bổ nhiệm, đảm nhiệm các cương vị công tác mới đã gửi lời cảm ơn đến Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ phấn đấu hết mình, cùng với Tập thể lãnh đạo Nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật luôn giữ vững là cơ sở đạo tạo có uy tín tại địa phương cũng như trên cả nước./.

Đính kèm: