Ngày 23-03-2022

Tập huấn chia sẻ kinh ghiệm trong công tác Tư vấn tuyển sinh ngành Hàng không

Nhằm hỗ trợ cán bộ và nhà giáo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nâng cao kỹ năng tư vấn, tham gia vào hoạt động tuyển sinh thiết thực, hiệu quả. Ngày 23/3/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình tập huấn chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao công tác tư vấn tuyển sinh cho cán bộ, nhà giáo trong trường. Ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc công ty đã đến tham dự và chia sẻ về các kỹ năng trong công tác tư vấn tuyển sinh ngành Hàng không.

NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phát biểu tại chương trình tập huấn

Tại buổi tập huấn, cán bộ, nhà giáo và đại diện sinh viên đang theo học tại Trường được Ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam giới thiệu, chia sẻ chương trình dạy kỹ năng mềm cho sinh viên năm cuối; Kỹ năng trả lời phỏng vấn; Kỹ năng nói, đọc, viết; Kỹ năng năng thi tuyển tiếp viên hàng không và các Chương trình đào tạo.

Ông Nguyễn Hải Phong - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Giám đốc công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam chia sẻ về các kỹ năng trong công tác tư vấn tuyển sinh ngành Hàng không.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ cán bộ, nhà giáo và đại diện sinh viên đang học tập tại Trường. Năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tiếp tục xây dựng nhiều chương trình thiết thực, cải tiến công tác tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh gắn với nhu cầu thực tế của học sinh, phù hợp với xu thế mới của thị trường nhân lực./.

Đính kèm: