Ngày 12-02-2022

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật chuẩn bị tốt các điều kiện sẵn sàng đón học sinh, sinh viên trở lại học tập trực tiếp.

Để đảm bảo thực hiện hoạt động đào tạo của Nhà trường theo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo kế hoạch, chất lượng đào tạo, hạn chế tối đa tác động của dịch bệnh. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên sẽ đón hơn 2.000 học sinh, sinh viên (HSSV) trở lại học tập vào ngày 14/02/2022, trong đó có trên 80% học sinh, sinh viên là người tỉnh Thái Nguyên và gần 20% sinh viên ngoài tỉnh.

Sinh viên khi quay trở lại trường học tập cần phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, có giấy tes nhanh Covid tại các cơ sở ytế trước khi vào trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn khai báo Y tế quét mã QR tại cổng trường và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu khai báo y tế không trung thực.

HSSV đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động tại cổng trường

Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt các điều kiện đón học sinh, sinh viên trở lại học tập, Nhà trường đã tiến hành đặt thiết bị đo thân nhiệt và máy sát khuẩn tự động ngay tại cổng trường, huy động toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên tham gia vệ sinh sạch sẽ phòng làm việc, Giảng đường, Xưởng thực hành – thực nghiệm đặc biệt là việc tham gia tổng vệ sinh khu vực Ký túc xá để đón học sinh, sinh viên trở lại học tập. Chuẩn bị đầy đủ các phòng cách ly nếu có F0. Nhà ăn sinh viên được bố trí giữ khoảng cách đảm bảo an toàn cho HSSV…

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng cùng đoàn đã tiến kiểm tra cơ sở vật chất tại các Giảng đường, Xưởng thực hành

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thầy và trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy và học tập, cùng chung sức, đồng lòng để hoàn thành “mục tiêu kép” – vừa chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Đính kèm: