Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, tại Nhà đa năng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức "Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022" nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị về phía Ban Giám hiệu có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS.Trần Minh Trường - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đại biểu là trưởng các phòng, khoa, trung tâm và 80 đại biểu đại diện cho viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Khai mạc Hội nghị PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020 - 2021 phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Năm học 2020 - 2021 làn sóng dịch Covid-19 lần thứ ba, lần thứ tư bùng phát, diễn bến phức tạp khó lường trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bối cảnh đó toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường đã phát huy những yếu tố thuật lợi, vượt qua những khó khăn thách thức, cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 thể hiện kết quả cụ thể về công tác chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn gồm công tác tuyển sinh, công tác quản lý sinh viên, qui mô đào tạo, công tác quản lý đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác quản lý học sinh, sinh viên, kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động hợp tác quốc tế và quan hệ doanh nghiệp, công tác cán bộ và thực hiện quy chế dân chủ, công tác tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, công tác thanh tra… và một số công tác khác.

Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 Nhà trường tập chung chỉ đạo, tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, huy động mọi nguồn lực để giữ vững, ổn định và phát triển của Nhà trường trong bối cảnh vừa chống dịch vừa tổ chức tuyển sinh đào tạo. Quyết tâm từng bước xây dựng Nhà trường để được Bộ Lao động TB&XH tiếp tục lựa chọn ưu tiên đầu tư theo tiêu chí Trường chất lượng cao.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe ThS. Nguyễn Thị Anh Hoa – Phó Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Báo cáo công khai quyết toán thu, chi năm 2020 và dự toán tài chính năm 2021; Đồng chí Dương Anh Đức trình bày báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2021 và tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2021; Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 05 đồng chí.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng, Hội nghị đã được nghe giải đáp những ý kiến thắc mắc của viên chức, người lao động

Dưới sự điều hành của NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng, Hội nghị đã được nghe giải đáp những ý kiến thắc mắc của viên chức, người lao động. Hội nghị biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022, Quy định xếp loại CBVC, HĐLĐ năm học 2021 - 2022 và được sự nhất trí, đồng thuận 100%. Thay mặt đảng ủy, Ban Giám hiệu thầy Hiệu trưởng mong muốn tất cả các viên chức, người lao động Nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng, vượt mọi khó khăn để hoàn thành và vượt mức kế hoạch năm học 2021-2022 đề ra để Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022 sẽ thành công hơn nữa.

ThS. Trần Minh Trường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2020 – 2021 và phát động phong trào Thi đua năm học 2021 – 2022.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021– 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Đính kèm: