Tin tức & Sự kiện

Ngày 31-12-2020

Gặp mặt cán bộ nghỉ chế độ hưu trí năm 2020

Chiều ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay 03 Cán bộ viên chức về nghỉ chế độ hưu trí năm 2020.

   Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm và 03 đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí năm 2020 gồm: đồng chí Nguyễn Duy Lam - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Ngô Minh Tiến - nguyên Phó Trưởng khoa Điện; đồng chí Vũ Thị Kim Yến - nguyên cán bộ phòng Tổng Hợp.

   Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của 03 đồng chí được nghỉ chế độ hưu trí

    Đồng chí Nguyễn Duy Lam - nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh. Với gần 40 năm công tác, đồng chí là một người cán bộ có năng lực trong điều hành quản lý. Khi làm trưởng khoa Kỹ thuật Nông lâm đồng chí đã xây dựng một đội ngũ các Giảng viên của khoa là những cán bộ có năng lực có trình độ cao của Nhà trường. Dù ở đơn vị nào, cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được học sinh tin yêu, đồng nghiệp quý trọng.

  Đồng chí Ngô Mạnh Tiến - Nguyên Phó Trưởng khoa Điện: Với hơn 30 năm công tác, là thế hệ cán bộ đầu tiên đặt nền móng xây dựng Nhà trường từ những ngày đầu mới thành lập - trường Công nhân cơ điện Việt Bắc. Trải qua các cương vị lãnh đạo khác nhau, đồng chí luôn là người tận tình, có trách nhiệm trong Giảng dạy, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, dìu dắt nhiều thế hệ HSSV trưởng thành dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật được đồng nghiệp và học sinh quý mến. 


   Đồng chí Vũ Thị Kim Yến với gần 20 năm công tác tại phòng Tổng hợp - chức vụ Thủ kho, đồng chí là một người có tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo tốt công công tác chuyên môn được đồng nghiệp quý mến.

  NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, mỗi đồng chí với hơn 30 năm phục vụ trong ngành giáo dục, trải qua nhiều cương vị và đơn vị công tác khác nhau, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, cởi mở giúp đỡ đồng nghiệp, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc các đồng chí về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển của Nhà trường.


   Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt đồng chí: Nguyễn Duy Lam, Ngô Mạnh Tiến, Vũ Thị Kim Yến  đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường. Chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo, CBVC, giảng viên Nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt; chúc Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp được giao phó, chúc Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

   Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn của Nhà trường đối với những cống hiến của các đồng chí./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan