Ngày 30-12-2019

Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2018-2019

“Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động” là hoạt động thường niên của Nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Ngày 28/12/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường; các đồng chí CBVC, HĐLĐ của Nhà trường.

Trước khi diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2019-2020, Ban tổ chức đã trao Bằng khen, Cờ thi đua cho tập thể và các cá nhân được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo khen, năm học 2018 - 2019.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục &ĐT cho tập thể trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua " Đổi mới, sáng tạo dạy và học" năm học 2018-2019

NGƯT.TS. Ngô  Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trao Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho tập thể phòng Đào tạo QLKH&HTQT

NGƯT.TS. Ngô  Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo cho 05 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong năm học 2018-2019

Tại Hội nghị, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Năm học 2018 - 2019 là năm học thứ hai Nhà trường thực hiện tổ chức đào tạo theo Luật giáo dục nghề nghiệp. Phát huy trên nền tảng của tinh thần đoàn kết và thống nhất; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự chung tay góp sức của các đơn vị, toàn thể đội ngũ nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động (CBVC,NLĐ) và sự hưởng ứng tích cực của học sinh, sinh viên (HSSV) với sự quyết tâm vượt mọi khó khăn, về cơ bản năm học 2018 - 2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020:  Thực hiện Nghị quyết của Hội nghị Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nhiệm kỳ 2015 - 2020: Năm học 2019 - 2020 Nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, huy động mọi nguồn lực để giữ vững, ổn định và phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phù hợp với xu thế phát triển giáo dục, đào tạo theo luật Giáo dục nghề nghiệp; quyết tâm xây dựng Nhà trường để được Bộ LĐ-TB&XH lựa chọn ưu tiên đầu tư theo tiêu chí trường chất lượng cao.

Hội nghị được nghe Báo cáo quyết toán thu, chi năm 2018 và dự toán thu chi năm 2019 do đồng chí Kế toán trưởng trình bày và Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 do Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày; phân tích rõ ưu điểm, khuyết điểm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ và đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại để nhiệm kỳ 2019 - 2021 đạt kết quả cao hơn.

ThS. Nguyễn Thị Anh Hoa - Kế toán trưởng, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính Báo cáo quyết toán thu, chi năm 2018 và dự toán thu chi năm 2019

Đồng chí Dương Anh Đức - Trưởng Ban thanh tra nhân Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 trước Hội nghị

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đánh giá cao sự cố gắng của tập thể CBVC,NLĐ đã nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của Nhà trường năm học 2018 - 2019; Trả lời các câu hỏi và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức, người lao động Nhà trường quan tâm, chỉ ra những cơ hội, thách thức mới trong năm học 2019 - 2020 và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trả lời ý kiến từ Hội nghị CBVC, ý kiến của các đại biểu dự Hội nghị và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - GV khoa Cơ khí đặt câu hỏi  tại Hội nghị

Tiếp đó, Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Thông qua các chỉ tiêu thi đua và phát động thi đua cùng tinh thần xây dựng và nhất trí cao, các đại biểu đã Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Đây cũng là những mục tiêu mà CBVC, NLĐ Nhà trường cùng nhau chia sẻ, gánh vác trong năm học 2019 - 2020 và phấn đấu, xây dựng quy mô đào tạo của Nhà trường có nhiều nét đổi mới, phát triển đáp ứng nhu cầu của người học và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020./.