Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-11-2019

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022; Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2019, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022; Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

   

   Tham dự buổi lễ về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc; PGS.TS. Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ; Các thầy nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ; Đại diện lãnh đạo: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên - BIDV; Công ty bảo hiểm Bảo Việt; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên – SEVT, Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam - SEMV …Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên; Hội cựu chiến binh; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đồng chí CBVC, HĐLĐ; HSSV K15CĐ, K43TC; Ban cán sự  lớp K14,K15; HSSV được khen thưởng và được trao học bổng khuyến học năm học 2018 - 2019.  


    PGS.TS. Đàm Thị Uyên –Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ ĐHTN công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật cho PGS.TS Nguyễn Văn Bình

 Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đàm Thị Uyên - Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ - ĐHTN công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Trưởng Phòng ĐT-QLKH&HTQT giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng - PGS.TS.Nguyễn Văn Bình với trọng trách công tác mới sẽ sẽ phát huy được năng lực của bản thân và cống hiến cho sự phát triển Nhà trường. Đồng thời mong muốn dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường  phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo đưa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật ngày càng phát triển.


 PGS.TS. Nguyễn Hữu Công trao Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho  PGS.TS. Nguyễn Văn Bình 

   PGS.TS. Nguyễn Văn Bình phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đại học Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tin tưởng bầu chọn đồng chí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


 PGS.TS Nguyễn Văn Bình phát biểu tại lễ nhận Quyết định

    Sau lễ công bố quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng là Mít tinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Bình -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Bình

   Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật là một trường thành viên trong Đại học Thái Nguyên. Bước sang năm 14 thực hiện nhiệm vụ do Bộ GD&ĐT và Đại học Thái Nguyên giao: đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đa hệ, đa ngành thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật và đào tạo Nghề có trình độ cao đẳng và thấp hơn. Năm học 2018-2019 được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc, các Phòng, Ban chức năng của Đại học Thái Nguyên; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự chung tay góp sức của CBVC, HĐLĐ với tinh thần đoàn kết  thống nhất và sự quyết tâm vượt mọi khó khăn về cơ bản  năm học 2018-2019  trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2018-2019, tổng số HSSV toàn trường là: 3.593 HSSV - 31 lớp tại trường và tại SEVT. Kết quả học tập có nhiều tiến bộ hơn so với năm trước; HSSV tham gia dự thi học sinh giỏi các cấp dành nhiều giải cao: cấp Tỉnh – 04 giải nhất, 06 đạt giải xuất sắc…Công tác Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên có nhiều đổi mới trong hoạt động, Đoàn - Hội tổ chức các phong trào như “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, công tác tình nguyện áo ấm mùa đông; hiến máu nhân đạo… Trong toàn khóa học nhiều nhân tố tiêu biểu được Đoàn thanh niên bồi dưỡng, giới thiệu đề nghị các Chi bộ xem xét, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển Đảng; Hàng năm Nhà trường đã phối hợp với các đơn vị tuyển dụng tìm và giới thiệu việc làm cho HSSV khóa tốt nghiệp ra trường; Cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường ngày càng khởi sắc..


   PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

   Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 tiếp tục tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, CBVC, HSSV nâng cao trách nhiệm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.


  Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tặng hoa chúc mừng 

   NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Văn Bình, trên cương vị mới với kinh nghiệm đã tích luỹ trong quá trình công tác sẽ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể CBGV, HĐLĐ đoàn kết một lòng xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh; Chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng cao nhất đối với các Thầy, Cô giáo – những người đã và đang góp công sức quan trọng cho sự nghiệp giáo dục dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp chúng ta ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của giáo giới Việt Nam và ôn lại những thành tích mà thầy và trò của Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và cũng trong buổi lễ này Nhà trường long trọng tổ chức "Lễ khai giảng cho HSSV khóa mới – Khóa 15 hệ Cao đẳng và Khóa 43 hệ trung cấp của Nhà trường".


 NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

    Với bề dày truyền thống 44 năm đào tạo nghề và 14 năm đào tạo chuyên nghiệp, Nhà trường đã cho ra lò hàng vạn HSSV có chất lượng cao phục vụ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của các tỉnh miền núi trung du phía Bắc nói riêng và của cả nước nói chung. Kết quả đó thể hiện sự kết hợp một cách có hiệu quả giữa quá trình đào tạo của Nhà trường và sự nỗ lực cố gắng học hỏi của các thế hệ HSSV.


   Và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

   Năm học 2018-2019,  đã có 1.097 HSSV trình độ cao đẳng và trung cấp đăng ký học tại trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật và đặc biệt là việc tham gia học tập của hơn 20 sinh viên nước CHDCND Lào đang học tập tại trường. Đây thể hiện sự tin tưởng của HSSV vào chất lượng đào tạo của Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các HSSV đã chọn mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Nhà trường mong muốn các em HSSV tiếp tục phát huy tinh thần học tập, đoàn kết vươn lên thực hiện tốt khóa học của mình đạt kết quả cao trong học tập, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, bạn bè và Thầy, Cô. Chúc các đồng chí cán bộ quản lý; các Thầy,Cô giáo, CBVC nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt công việc mà Nhà trường giao phó. Chúc các em HSSV toàn trường nói chung các em HSSV khóa mới nói riêng mạnh khỏe, đoàn kết, học tập tốt. 


    Bạn Nguyễn Đức Khải sinh viên K15 Cao đẳng Công nghệ Ôtô đại diện cho các bạn HSSV toàn trường, đã lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa cảm ơn các các Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11.


   Thay mặt các Thầy, Cô giáo trong toàn trường, Thầy giáo Đỗ Cao Chinh – GV Khoa Công nghệ Thông tin đã phát biểu cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các đồng nghiệp và các em HSSV và mong muốn tất cả CBVC, HĐLĐ hãy coi trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật như ngôi nhà thứ hai của mình và cùng chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.


   Cũng tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Ngân hàng BIDV, Công ty Bảo Việt; Hội hưu trí, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, Ban Giám hiệu; các Phòng, Khoa, Trung tâm; Đoàn Thanh niên đã cùng chung tay xây dựng quỹ Khuyến học.


   PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao bằng khen "Chiến sĩ thi đua cấp Bộ" của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo cho TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường

   Năm học 2018 -2019 đã kết thúc, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các em HSSV Nhà trường đã được ghi nhận. ThS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng  Phòng Tổng hợp lên công bố quyết định thi đua khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

NGƯT. TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương  "Vì sự nghiệp Giáo dục"  cho các CBGV

NGƯT. TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng  trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái nguyên cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019


 ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường trao Giấy khen của Công đoàn cho CBVC có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019

   ThS. Trần Minh Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV - Phó Chủ tịch Công đoàn đã lên công bố Quyết định khen thưởng của Công đoàn cho CBVC năm học 2018 - 2019 và Quyết định khen thưởng HSSV giỏi năm học 2018-2019; trao học bổng khuyến học cho HSSV nghèo hiếu học năm học 2018 – 2019.

  NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho HSSV giỏi năm học 2018-2019

   PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao học bổng Khuyến học cho HSSV nghèo hiếu học năm học 2018 – 2019

   Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022; Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc tân Phó hiệu trưởng trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chúc Thầy và Trò trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan