Ngày 04-11-2019

Lễ công bố quyết định thành lập khoa Công nghệ Thông tin

Ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức “Lễ Công bố Quyết định thành lập Khoa Công nghệ thông tin”. Dự buổi Lễ, có NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức Khoa Công nghệ thông tin.

Lễ công bố Quyết định thành lập Khoa Công nghệ Thông tin

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Mạnh Cường -  Trưởng phòng Tổng hợp, thừa ủy quyền Hiệu trưởng đã công bố các Quyết định thành lập Khoa, Bộ môn, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Khoa công nghệ thông tin thành lập trên cơ sở cơ cấu sắp xếp lại Trung tâm Công nghệ Thông tin - Thư viện thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật - ĐHTN; Thành lập 01 bộ môn Công nghệ Thông tin trực thuộc Khoa Công nghệ Thông tin; Bổ nhiệm: ThS. Phạm Ngọc Quý - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin -Thư viện giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin - Phụ trách khoa, nhiệm kỳ 2019 - 2024; ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin thuộc Trung tâm CNTT - TV giữ chức Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin, nhiệm kỳ 2019 - 2024; ThS. Đỗ Cao Chinh giữ chức Trưởng bộ môn Công nghệ Thông tin.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào chức vụ Lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng trao các Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Các đồng chí được bổ nhiệm có vai trò quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; đây là những cán bộ có trình độ, năng lực quản lý; có nghiệp vụ sư phạm tốt; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm trong công việc được giao. Thầy Hiệu trưởng mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, phẩm chất, bản lĩnh chính trị; tích cực phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường.

Tập thể Khoa Công nghệ Thông tin chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Hiệu trưởng và Thầy Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới - lãnh đạo khoa, đồng chí mong muốn lãnh đạo Nhà trường tiếp tục quan tâm, giúp đỡ; xin hứa sẽ quyết tâm, cố gắng, phát huy trí tuệ, trách nhiệm cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.