Tin tức & Sự kiện

Ngày 02-07-2019

Lễ bế giảng Khóa học 2016 - 2019 (K12CĐCN, K12CĐN)

Sáng ngày 01/07/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Lễ bế giảng Khóa học 2016 - 2019 (K12CĐCN, K12CĐN)”.

   Dự buổi lễ có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; CT Hội đồng trường; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn; CT Công đoàn, CT Hội Cựu chiến binh; BT Đoàn thanh niên; các thầy cô giáo là Giảng viên, giáo viên, CBVCLĐ cùng toàn thể các em Học sinh sinh viên (HSSV) tốt nghiệp khóa học.


   Năm học 2018 - 2019 vừa kết thúc, được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Ban chức năng và các thành viên trong Đại học Thái Nguyên. Sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các em HSSV, triển khai học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng. Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương số 33-NQ/TW về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Tích cực thực hiện phong trào xây dựng cơ quan văn hóa, chỉnh trang môi trường, tạo dựng cảnh quan trường khang trang - xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Đoàn TN - Hội SV triển khai, tổ chức tốt các phong trào như: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” và cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, công tác tình nguyện với chủ đề “Áo ấm mùa đông” và các đợt hiến máu nhân đạo. Trong toàn khóa học có: 05 sinh viên tham gia NCKH, đề tài về lĩnh vực Điện - Điện tử, Chế tạo máy và Công nghệ thông tin; 35 sinh viên tham gia nghiên cứu 10 đề tài thuộc lĩnh vực Nông Lâm nghiệp; 25 sinh viên tham gia nghiên cứu 07 đề tài về lĩnh vực Kinh tế &QTKD. Năm học 2016 - 2017 HSSV tham gia thi học sinh giỏi nghề cấp Tỉnh: đạt 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba; năm học 2017 - 2018 đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba; năm học 2018 - 2019 đạt 04 giải Nhất, 06 đạt giải xuất sắc. Số HSSV tốt nghiệp đợt này hệ Cao đẳng chính quy gồm có:  Xếp loại Giỏi đạt 16.3%; Xếp loại Khá đạt 40%; Xếp loại TBK 37%; Xếp loại TB 7%; Hệ CĐN: Xếp loại Giỏi 56%, Xếp loại Khá 33%, Xếp loại TBK 11%. Trong khóa học với sự phối hợp của các đơn vị và sự nỗ lực cố gắng của các Thầy, Cô giáo đã định hướng giúp HSSV có ý thức tu dưỡng học tập, rèn luyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

   

   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành khóa học và nhận bó hoa từ SV Trương Ngọc Khánh đại diện các em sinh viên K12  trao tặng

   Phát biểu Bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận kết quả học tập; sự nỗ lực rèn luyện của các em HSSV; cùng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ giảng viên giảng dạy và sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, Khoa và các Phòng Ban chức năng. Đồng thời bày tỏ mong muốn với những kiến thức, kỹ năng mà các em đã được trang bị sẽ là hành trang, là nền tảng giúp các em vận dụng sáng tạo và hiệu quả trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.


   PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng ĐT QLKH&HTQT công bố các quyết định tốt nghiệp 

   Trong niềm vui phấn khởi và tự hào được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Trương Ngọc Khánh - SV lớp K12CĐ-Máy đã phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo, các khoa chuyên môn, các phòng ban chức năng của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho sinh viên khóa tốt nghiệp trong học tập rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của Thầy, Cô công lao dưỡng dục của Cha, Mẹ để xứng đáng là sinh viên của trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật.

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho  HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường  trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa của khóa học 2016-2019

   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho HSSV có thành tích cao 

   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

   Kết thúc 3 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Thời gian học tập tại Nhà trường không nhiều nhưng cũng đã đủ để các em cảm nhận được những tình cảm nhiệt huyết, tận tâm, quý mến từ các thầy cô, cán bộ, của bạn bè trong lớp, trong trường. Dù ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền Đất nước các em sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp, về mái nhà chung - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật./.

   

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan