Ngày 17-05-2019

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham dự Hội thi Tay nghề khối các trường Cao đẳng và Trung cấp số 2 tỉnh Thái Nguyên năm 2019, đạt giải Nhất nghề Công nghệ Ôtô; giải Nhì nghề Thú y và CNTT; giải Ba nghề lắp đặt điện.

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham dự Hội thi tay nghề tỉnh Thái Nguyên

Hội thi do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức trong 02 ngày (15 - 16/5/2019) tại trường Cao đẳng Công thương Thái Nguyên với 09 nghề và 46 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 05 trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên.

TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trao Giấy khen cho các thí sinh đạt giải cao tại Hội thi

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham dự Hội thi với 10 thí sinh và 5 nghề: Lắp đặt điện, Điện tử công nghiệp, Công nghệ ôtô, Thú y và CNTT. Kết quả: Nghề Công nghệ ôtô đạt giải Nhất; Nghề Thú y và CNTT đạt giải Nhì; Nghề lắp đặt điện đạt giải Ba. Có được kết quả này là sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.

Thí sinh Triệu Quang Thành tham dự Hội thi đạt giải Nhất nghề Công nghệ Otô

Thí sinh Quách Thu Hằng tham dự Hội thi đạt giải Nhì nghề Thú y

Thí sinh Chu Văn Hướng  tham dự Hội thi đạt giải Ba nghề Lắp đặt điện

Hội thi Tay nghề  tỉnh Thái Nguyên nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao và khuyến khích phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, không ngừng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo, học sinh, sinh viên. Đồng thời, Hội thi góp phần tạo động lực để người học nghề phát huy tinh thần sáng tạo, từ đó hình thành nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.