Ngày 08-05-2019

Nhằm khai thác tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên của các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong việc tự làm thiết bị đào tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Sáng ngày 08/5/2019, tại phòng họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Duy Hưng - Phó giám đốc Sở LĐ -TB&XH tỉnh Thái Nguyên, TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật cùng lãnh đạo các trường: Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức; CĐN Số 1 - BQP;  Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp; Trung cấp nghề Thái Nguyên; Trung cấp Dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên; Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên; Cao đẳng Công thương, Cao đẳng Cơ khí - Luyện kim; Cao đẳng Y tế - Thái Nguyên và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung - Phó phòng Đào tạo - QLKH&HTQT trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã trình bày dự thảo về Kế hoạch, Điều lệ, Kế hoạch tài chính của Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Thái Nguyên năm 2019. Dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Duy Hưng - Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo các trường đã trao đổi, thảo luận và thống nhất về các nội dung của Hội thi.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Thái Nguyên năm 2019 có 10 trường tham dự với 34 thiết bị, những thiết bị dự thi được giải thưởng cao sẽ tiếp tục tham gia Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc tổ chức vào cuối tháng 9 tại tỉnh Thừa Thiên Huế./.