Tin tức & Sự kiện

Ngày 11-02-2019

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí vui tươi tràn đầy hạnh phúc của mùa xuân mới, sáng ngày 10/02/2019 (tức Mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức buổi "Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi" đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

   Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam - Chủ Tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Cường - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể  cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.


   NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giảng viên, người lao động trong buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc  đến các cán bộ, giảng viên, người lao động lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Trong buổi gặp mặt NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng đã điểm lại những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm 2018 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, kế hoạch trên mọi phương diện: Con số tuyển sinh của nhà trường đạt chỉ tiêu 1.200 đưa quy mô HSSV của trường đạt con số 3.000 HSSV; Trường đã được Bộ LĐTB&XH, Tổng cục dạy nghề lựa chọn và đưa vào danh sách các trường được đầu tư theo hướng trường chất lượng cao với 7 ngành nghề trong điểm; Là năm đầu tiên thực hiện theo luật GDNN, nhà trường đã hoàn chỉnh các trương trình đào tạo mới theo luật GDNN và đã được Tổng cục dạy nghề phê duyệt; Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trên 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo không ngừng được đầu tư mới; Đội ngũ các Nhà giáo được đào tạo bồi dưỡng về chuyên môn đáp ứng chất lượng dạy và học … Nhân dịp năm mới đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm học 2018 hoàn thành suất sắc nhiệm vụ kế hoạch trong năm học 2019.


   Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường đã nâng ly rượu chúc nhau sức khỏe cho một năm mới nhiều thành công, ấm no và hạnh phúc.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan