Tin tức & Sự kiện

Ngày 24-01-2019

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức "Gặp mặt, trao quà tết Kỷ Hợi 2019 cho Học sinh, Sinh viên"

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón chào Xuân mới, sáng 23/01/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức chương trình “Gặp mặt, trao quà tết Kỷ Hợi 2019 cho Học sinh, Sinh viên”

   Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Đào Ngọc Anh – UVTV, Trưởng ban kiểm tra Hội Hữu nghị Việt Lào Tỉnh Thái Nguyên; NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các Thầy, Cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và 100 HSSV nhận quà của chương trình “Áo ấm mùa đông 2018”.

 Trước khi chương trình Gặp mặt, trao quà diễn ra, đ/c  Đào Ngọc Anh – UVTV, Trưởng ban kiểm tra Hội Hữu nghị Việt - Lào Tỉnh Thái đã trao giấy khen của Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên cho PGS.TS. Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Hội đồng Trường vì đã có thành tích suất xắc trong hoạt động đối ngoại với nhân dân Việt Nam - Lào năm 2018 và trao thư chúc tết cho sinh viên Lào của Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên.

Đ/c Đào Ngọc Anh – UVTV, Trưởng ban kiểm tra Hội Hữu nghị Việt Lào Tỉnh Thái Nguyên  trao giấy khen của Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên cho PGS.TS. Nguyễn Văn Bình Chủ tịch Hội đồng Trường  vì đã có thành tích suất xắc trong hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam - Lào năm 2018 

và trao thư chúc tết cho sinh viên Lào của  Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên cho các bạn lưu học sinh Lào đang sinh sống và học tập tại trường


TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

   TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt: “Cùng với việc trợ cấp cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện kinh tế, hỗ trợ các em tiền tàu xe về quê ăn tết và tặng áo ấm; Nhà trường trao tặng 100 xuất quà theo chương trình tình nguyện "Áo ấm mùa đông" của Đoàn thanh niên, những món quà này do các Thầy, Cô và các bạn HSSV trong trường tham gia đóng góp cùng với thư chúc tết của Thầy Hiệu trưởng gửi tới gia đình các em. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam - năm mới Kỷ Hợi 2019 chúc các em HSSV và gia đình một năm mới Mạnh khỏe – An lành – An khang – Thịnh vượng".


NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao 10 xuất quà cho  các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

   Thực hiện chương trình phát động “Áo ấm mùa đông năm 2018” của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Đoàn thanh niên Nhà trường đã phát động chương trình “Mùa đông ấm áp”.  Ngày 18/01/2019 Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức trao quà tại xã Phú Tiến - huyện Định Hóa - tỉnh Thái Nguyên với gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn có học sinh học Cấp II, học sinh học Cấp III với tổng số tiền của chương trình là 35 triệu đồng.  Ngoài giá trị vật chất, đây còn là tình cảm của các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức Trường  Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng và đ/c Đào Ngọc Anh – UVTV, Trưởng ban kiểm tra Hội Hữu nghị Việt Lào Tỉnh Thái Nguyên trao quà cho các bạn HSSV


NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư ĐTN trao quà cho các bạn HSSV

   Tại buổi gặp mặt này, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trao 100 xuất quà của Chương trình “áo ấm mùa đông năm 2018” cho các bạn HSSV với tinh thần ghi nhận kết quả học tập và rèn luyện của các em, động viên, khuyến khích những HSSV có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.


ThS. Trần Minh Trường - Trưởng phòng CT-HSSV đọc  Quyết định khen thưởng và Quyết định trao quà cho các em HSSV

 Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấn ấn tốt đẹp trong lòng các bạn học sinh, sinh viên của Nhà trường, hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ hôm nay là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ các thầy cô giáo trong Nhà trường. Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường./.

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan