Trường Đại học Busan - Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Nhằm tiếp tục mở rộng hợp tác đào tạo và liên kết tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội du học Hàn Quốc, ngày 20/12/2017 Trường ĐH Busan – Hàn Quốc do Ông Park Sang Hyun làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên.

Đón tiếp đoàn tại phòng họp Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Hội đồng trường,Trưởng phòng Đào tạo QLKH& HTQT và 12 bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn là sinh viên trường CĐ Kinh  tế  - Kỹ thuật.

Tại buổi gặp mặt, đại diện bên phía trường đại học Busan -  Hàn Quốc đã phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ sinh viên, tư vấn cho các bạn sinh viên về chương trình đào tạo liên thông lên đại học học tại ĐH Busan. Chương trình liên thông lên Đại học là một trong những cơ hội kiến thức mới cũng như nâng cao nghiệp vụ thông qua những chuyến thực tập và trao đổi học thuật tại trường Busan.

Kết thúc buổi gặp mặt Ông Park Sang Hyun chân thành cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật và mong muốn các hoạt động hợp tác giữa hai Nhà trường sớm được triển khai và đạt kết quả tốt.

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan