Đoàn TN - Hội SV

Ngày 21-03-2018

Gặp mặt các vận động viên tham dự Hội thao HSSV Khối các trường Cao đẳng, Trung học số 2 Thái nguyên

Chiều ngày 21/03/2018, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt các vận động viên tham dự Hội thao HSSV Khối các trường Cao đẳng, Trung học số 2 Thái Nguyên để động viên và phân công nhiệm vụ cho các HLV và vận động viên tham gia Hội thao lần này.

Hội thao sẽ diễn ra ngày 23/03/2018 tại Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên. Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đăng ký thi đấu 03 bộ môn: Kéo co; Nhảy xa và Chạy 100m.

Tham dự buổi gặp mặt  có: TS. Nguyễn Duy Lam - Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các huấn luyện viên và các vận động viên tham gia Hội thao.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Duy Lam đã ghi nhận những nỗ lực của 20 VĐV (trong đó có 06 bạn SV nước CHDCND Lào đang sinh sống và học tập tại trường và 14 bạn SV Việt Nam) đã luyện tập với tinh thần trách nhiệm cao trong thời gian qua để chuẩn bị tốt cho hội thi. Đồng chí yêu cầu các vận động viên phải luôn vững vàng tư tưởng, tự chủ, tự tin để hoàn thành tốt các bài thi tại hội thao, trách nhiệm và đạt kết quả cao nhất.

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan