Công tác Đảng

Ngày 30-07-2018

Lễ kết nạp đảng viên mới - Khoa Cơ khí

Sáng ngày 27/07/2018 tại Phòng họp, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và chi bộ Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên thanh niên ưu tú Bùi Thị Gấm lớp K11 Máy.

Lễ kết nạp đảng viên mới Khoa Cơ khí

Đến dự lễ kết nạp đảng viên tại chi bộ Cơ Khí có: đồng chí Ngô Cường – UV BCH  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư  ĐTN; đồng chí Phan Thanh Chương – Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Ngô Cường – UV BCH  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Cường – UV BCH  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường: Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng trong thực hiện công tác kiện toàn tổ chức đảng viên và công tác xây dựng Đảng; là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Nhà trường nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tạo điều kiện cho Chi bộ Khoa và Đảng bộ Trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng thời, Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho các phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, của Khoa chuyên môn và của Nhà trường.

Đồng chí Phan Thanh Chương – Bí thư chi bộ trao Quyết định và tặng hoa cho Tân đảng viên mới

Tân đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Đồng chí Ngô Cường – UV BCH  Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan