Đoàn TN - Hội SV

Ngày 05-01-2018

Chương trình tình nguyện"Mùa đông ấm áp" của Đoàn thanh niên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật

Thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn trong mùa đông đối với những đồng bào nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Thái Nguyên. Sáng ngày 05/01/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật đã tổ chức phát động chương trình “Mùa đông ấm áp” tại điểm xóm Liên Phương, xã Văn Lăng, Huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên.

 Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí trong BGH, các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và CBVC, HSSV nhiệt tình quyên góp các vật phẩm, tiền mặt để giúp đỡ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà tuy không lớn, nhưng lại chứa đựng tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của các nhà hảo tâm, các giảng viên, sinh viên thuộc trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật. Chương trình đã được thực hiện thành công và có giá trị nhân văn lớn, giúp cho đồng bào có được một cái Tết thêm ấm áp hơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư ĐTN  phát động chương trình Mùa đông ấm áp

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ


Các thầy trong BGH, Lãnh đạo các đơn vị, CBVC chung tay quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện Mùa đông ấm áp

Ngày 25/01/2018 Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã lên đường đến điểm trường xóm Liên Phương, xã Văn Lăng Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên. Đoàn đã trao

- 10 xuất quà cho 10 em học sinh vượt khó trị giá 200.000đ/xuất

- 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình khó khăn nhất trị giá 400.000đ/xuất

- 30 xuất quà cho các cháu học sinh giỏi 05 khối (1,2,3,4,5)

- Một thùng thuốc chữa bệnh

- 20 thùng quần áo, giầy dép...

Tổng giá trị ủng hộ của Đoàn thanh niên và HSV Nhà trường là hơn 20 triệu đồng, Ngoài ra Đoàn trường còn liên hệ kết hợp với CLB tóc Thái Nguyên tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 100 em học sinh tại điểm trường Văn Lăng.

Một số hình ảnh trao quà tại điểm trường xóm Liên Phương, xã Văn Lăng Huyện Đồng Hỷ - Tỉnh Thái Nguyên

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV & ĐTN


Các bài liên quan