Công tác Đảng

Ngày 27-11-2017

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí những ngày tháng chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, thực hiện kế hoạch công tác tháng. Ngày 24/11/2017 Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức kết nạp cho 05 quần chúng thuộc 04 chi bộ vào Đảng Cộng sản Việt Nam – đây là những đoàn viên, công đoàn viên, sinh viên ưu tú đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong học tập, làm việc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Ngoài niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các tân Đảng viên sẽ thực hiện những nhiệm vụ mới, ra sức phấn đấu, rèn luyện để trở thành những Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên tại các chi bộ có: đồng chí Ngô Xuân Hoàng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Cường – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Ét - Thường trực văn phòng Đảng ủy; đồng chí Phạm Văn Hải -  Bí thư chi bộ Khoa Kỹ thuật Nông lâm; đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Bí thư chi bộ khoa Đào tạo nghề; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Bí thư chi bộ phòng Đào tạo QLKH&HTQT; đồng chí Phạm Ngọc Quý – Bí thư chi bộ TT CNTT - TV và 05 quần chúng ưu tú của 04 chi bộ: đồng chí Quyền Thị Dung, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng; đồng chí Nguyễn Thị Chinh; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của 04 chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, các đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu  các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, các đồng chí thường vụ Đảng ủy, BGH đã chúc mừng những đồng chí tân Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng.

Công tác phát triển Đảng viên mới luôn là một nhiệm vụ thường xuyên của Đảng ủy Nhà trường trong công tác xây dựng Đảng./.

 Một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các tân Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Kỹ thuật Nông lâm

Đ/c Ngô Xuân Hoàng - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng  tân Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Đào tạo nghề

Lễ kết nạp Đảng viên phòng Đào tạo QLKH&HTQT

Đồng chí Ngô Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tân Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên Trung tâm CNTT - TV

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan