Công tác Đảng

Ngày 19-05-2017

Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2017). Được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Kỹ thuật Nông lâm; Chi bộ khoa Kỹ thuật Công nghiệp; chi bộ Khoa Kinh tế &QTKD; chi bộ khoa Khoa học Cơ bản; Chi bộ khoa Đào tạo nghề  với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân 13 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thủy, La Thị Cẩm Vân, Nông Văn Dũng, Lăng Văn Cường, Nông Thị Lê, Giàng Sộng Pó – Khoa Kỹ thuật Nông Lâm; Nguyễn Đức Chính, Hoàng Thanh Thiện – Khoa Kỹ thuật Công Nghiệp; Hà Thị Anh, Nguyễn Thị Hương, Phạm Minh Hà – Khoa Kinh tế & QTKD; Hoàng Thị Lý – khoa Khoa học Cơ bản; Vương Thị Như Yến – Khoa Đào tạo Nghề đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 19 tháng 5 năm 2017.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Văn Ét - Thường trực văn phòng Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Hải -  Bí thư chi bộ Khoa Kỹ thuật Nông lâm, đồng chí Võ Thị Ngọc – Bí thư chi bộ khoa Kỹ thuật Công nghiệp; đồng chí Trần Lê Duy - Bí thư chi bộ Khoa Kinh tế& QTKD, đồng chí Phùng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ Khoa Khoa học cơ bản; đồng chí Nguyễn Thành Đồng – Bí thư chi bộ Khoa Đào tạo nghề cùng các đồng chí Đảng viên của 05 chi bộ.

Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, đồng chí Ngô Xuân Hoàng - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng các đồng chí Tân Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

Đ/c Ngô Xuân Hoàng - Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các tân Đảng viên 

Lễ kết nạp Đảng viên Khoa Kỹ thuật Nông Lâm

Đ/c Nguyễn Duy Lam - ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và chúc mừng các tân Đảng viên

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Kỹ thuật Công nghiệp

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Kinh tế &QTKD

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Khoa học Cơ bản

Lễ kết nạp Đảng viên khoa Đào tạo nghề

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan