Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019

Ngày 24/10, tại Phòng họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019. Tham dự Tổng kết công tác tuyển sinh có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, trưởng, phó các bộ môn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

   Phát biểu tại buổi Tổng kết, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng đã ghi nhận sự tích cực, chủ động và đóng góp của từng đơn vị, cá nhân vào thành công chung của công tác tuyển sinh hệ Trung cấp, hệ Cao đẳng năm 2019 của Nhà trường. Trong bối cảnh cạnh tranh giáo dục ngày càng gay gắt, Thầy Hiệu trưởng kỳ vọng các đơn vị tiếp tục nỗ lực triển khai chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm học 2020 - 2021 đạt kết quả cao hơn nữa.


 NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 04 tập thể có thành tích trong công tác tuyển sinh

 ThS. Phùng Thị Hải Yến - GĐ Trung tâm TS,TV&HTHSSV đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019, kết quả tuyển sinh ở các hệ đào tạo. Năm 2019, công tác tuyển sinh có được thuận lợi: Được sự chỉ đạo sát sao của BGH và sự hợp tác hiệu quả của các cá nhân,đơn vị trong toàn trường; Chính sách xét tuyển có sự thay đổi giúp công tác xét tuyển nhanh gọn, hiệu quả. Công tác truyền thông quảng bá hình ảnh Nhà trường đến các trường THCS, THPT được đẩy mạnh. Kết quả tuyển sinh đã đạt được hiệu quả cao.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích trong công tác tuyển sinh

   Tại buổi tổng kết công tác tuyển sinh 2019 có 04 tập thể và 04 cá nhân được tặng Giấy khen. Về tập thể gồm có: Phòng Tổng hợp; Phòng ĐT-QLKH&HTQT; Phòng KT&ĐBCL; Khoa Cơ khí. Về cá nhân gồm có: Đ/c Vũ Mộng Linh - Phòng Tổng hợp; Đ/c Phạm Đức Hùng - Khoa Cơ khí;  Đ/c Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Mạnh Cường  - Phòng Đào tạo QLKH-HTQT./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan