Ngày 14-04-2015

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 BCH TW Đảng (khóa XI)

Tối ngày (13/4), tại Hội trường đa năng, Đảng ủy Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành TW lần thứ mười, khóa XI và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Dương Ngọc Đương – Đảng viên chi bộ Phòng CT-HSSV nhà trường.

Tới dự Hội nghị có: đ/c Trần Văn Thép – Trưởng phòng tuyên truyền – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên.Về phía nhà trường có: PGS.TS Đình Mãn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể CBVC, HĐLĐ nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thép đã trực tiếp quán triệt Nghị quyết Trung ương 10 với những nội dung trọng tâm: Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; dự thảo Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận – thực tiễn qua 30 năm đổi mới; dự thảo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế 5 năm 2016 - 2020; dự thảo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khóa XI trình Đại hội Đảng khóa XII và đề xuất bổ sung sửa đổi Điều lệ Đảng; Đề án tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tình hình chính trị nóng trong khu vực và trên thế giới.

Đ/c Trần Văn Thép - Trưởng phòng tuyên truyền triển khai Nghị quyết tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Đình Mãn nhấn mạnh, Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm các chi bộ, đảng bộ cơ sở đang triển khai thực hiện công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên trong nhà trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, tự giác học tập, nắm bắt chủ trương, đường lối của Đảng góp phần thiết thực vào việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức, đồng thuận trong cách làm với quyết tâm chính trị cao nhất thực hiện tốt các nội dung Nghị quyết đã đề ra./.

PGS.TS Nguyễn Đình Mãn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

PGS.TS Nguyễn Đình Mãn trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Dương Ngọc Đương