Lễ ký bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên và Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

Ngày 26-09-2014

Chiều ngày 24/9/2014 tại Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ ký bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên và Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên về đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty Samsung Electronics.

Tham dự buổi ký kết về phía Công ty Samsung có Ông Lee Cheoi Ku – Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên; Ông Lee Dong Hee – Giám Đốc Hành chính Nhân sự; cùng nhân viên phòng Đào tạo Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN; PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng Ban Đào tạo

Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Trưởng phòng Đào tạo và Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, tư vấn và hỗ trợ học sinh sinh viên.

Được Công ty Samsung Việt Nam Thái Nguyên chọn làm đối tác để đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty là một vinh dự lớn lao cho Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật. Càng vinh dự hơn khi Nhà trường được hợp tác với một Công ty điện tử sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất thế giới.

Với sự kiện này, hai bên đã nâng tầm hợp tác lên một bước phát triển mới nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên.

Theo biên bản thoả thuận, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ Thuật sẽ tổ chức đào tạo trình độ cao đẳng chính quy cho nhân viên Công ty Samsung với 4 ngành học: Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử; Kế toán, Tiếng Anh và Tiếng Hàn.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Đặng Văn Minh đánh giá cao kết quả ký kết, đồng thời khẳng định đây là sự kiện quan trọng nâng tầm cao mới trong mối quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa 2 bên, PGS.TS Đặng Văn Minh mong muốn hai bên tiếp tục có những sáng kiến thúc đẩy mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS Nguyễn Đình Mãn phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty Samsung, phòng đào tạo Công ty và Đại học Thái Nguyên. Với sự quyết tâm cao của lãnh đạo Trường, của các phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên, tin tưởng chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Samsung Việt Nam Thái Nguyên chắc chắn thành công.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công, đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng hợp tác quốc tế trong quá trình toàn cầu hoá, đồng thời là cơ hội để Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống của các trường Cao đẳng Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi ký kết:

Toàn cảnh buổi ký kết

PGS.TS Đặng Văn Minh phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Lee Cheoi Ku - Phó Tổng Giám đốc phát biểu giới thiệu về Công ty Samsung

PGS.TS Nguyễn Đình Mãn phát biểu cảm ơn Công ty Samsung và Đại học Thái Nguyên

Lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và Ban Giám hiệu Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật ký Bản ghi nhớ hợp tác

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh Kỷ niệm

Ông Lee Choei Ku đi thăm quan Khu nội trú Nhà trường