Tin tức & Sự kiện

Ngày 09-01-2020

Hội hưu trí trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật gặp mặt đầu xuân Canh Tý

Sáng ngày 08/01/2020, Hội hưu trí Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc mừng năm mới đối với các hội viên nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020. Đây là một hoạt động truyền thống và thường niên của Hội hưu trí Nhà trường.

   Đến dự buổi gặp mặt có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là Trưởng các Phòng, Khoa Trung tâm; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ và hơn 80 hội viên Hội hưu trí - là những cán bộ đã từng công tác tại trường.


   Đồng chí Trương Đại Đức - Nguyên Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội hưu trí Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2019 và Kế hoạch hoạt động của Hội trong năm 2020

   Trong buổi gặp mặt, đồng chí Trương Đại Đức - Nguyên Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội hưu trí Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2019 và Kế hoạch hoạt động của Hội trong năm 2020. Thay mặt các cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt, Nhà giáo Trương Đại Đức bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và giảng viên, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu. Đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống gắn bó, sự đoàn kết Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật sẽ không ngừng vươn lên để phát triển mạnh mẽ và bền vững, đạt được những mục tiêu Nhà trường đề ra. Đại diện Hội hưu trí khẳng định: Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí vẫn luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ Nhà trường trong mọi mặt hoạt động.


 NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu tham dự và cho rằng sự hiện diện đầy đủ của các nguyên lãnh đạo cùng giảng viên, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu là một sự động viên, khích lệ to lớn đối với thế hệ lãnh đạo và CBVC Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng đã báo cáo ngắn gọn 10 thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm học 2019 và Phương hướng phát triển của Nhà trường trong năm 2020. Trong sự phát triển ổn định, vững bền, hướng tới những mục tiêu phát triển lâu dài của Nhà trường luôn có sự động viên, quan tâm, chia sẻ của giảng viên, cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu. Đồng chí Hiệu trưởng gửi tới cán bộ hưu trí của Nhà trường tình cảm trân trọng lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới - Xuân Canh Tý 2020!

Một vài hình ảnh văn nghệ đặc sắc của các CBVC Hội hưu trí trong trương trình:

 


Tiết mục giao lưu văn nghệ của TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan