Tin tức & Sự kiện

Ngày 02-01-2020

Gặp mặt CBVC nhà trường được nghỉ chế độ Hưu trí năm 2019

Chiều ngày 31/12/2019, tại Phòng họp A Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay 05 CBVC về nghỉ chế độ hưu trí năm 2019.

   Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí là Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm và 05 đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí năm 2019 gồm:  TS. Ngô Cường - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  ThS. Phạm Đăng Tấn - Nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp; KS. Dương Văn Oanh - Nguyên Phó trưởng Khoa Cơ Khí; KS. Hoàng Anh - Nguyên cán bộ Phòng Thanh tra - Pháp chế;  KS.Trần Văn Quang - Nguyên Giáo viên Khoa Điện.

   Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của 05 đồng chí nghỉ chế độ hưu trí

    Đồng chí Ngô Cường - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường: Với gần 40 năm công tác ở các đơn vị khác nhau, dù ở đơn vị nào, cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được đồng nghiệp quý trọng.


Đồng chí Ngô Cường – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

   Đồng chí Phạm Đăng Tấn - Nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp: Với hơn 30 năm công tác, qua các đơn vị khác nhau, là người hòa nhã, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác phụ trách hành chính - văn phòng, luôn được đồng nghiệp quý mến.

Đồng chí Phạm Đăng Tấn  – Nguyên Phó Trưởng phòng Tổng hợp

   Các đồng chí Dương Văn Oanh, Hoàng Anh, Trần Văn Quang với hơn 30 năm công tác tại Khoa, Phòng chức năng luôn đảm bảo tốt công tác giảng dạy, công tác chuyên môn, dìu dắt nhiều thế hệ HSSV trưởng thành dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Các đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được HSSV quý trọng, đồng nghiệp quý mến.

Đồng chí Dương Văn Oanh - Nguyên Phó trưởng khoa Cơ khí 


   Đồng chí Hoàng Anh - Cán bộ  phòng Thanh tra Pháp chế

   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, mỗi đồng chí với hơn 30 năm phục vụ trong ngành giáo dục, trải qua nhiều cương vị và đơn vị công tác khác nhau, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, cởi mở giúp đỡ đồng nghiệp, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc các đồng chí về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển của Nhà trường.


   TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi gặp mặt

   TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu cảm ơn những đóng góp của 05 đồng chí trong quá trình công tác tại Trường, chúc các đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn ủng hộ các hoạt động xây dựng, phát triển của Nhà trường.


   Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn tặng những món quà kỷ niệm cho các đồng chí nghỉ chế độ Hưu trí

   Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt đồng chí: Ngô Cường, Phạm Đăng Tấn, Dương Văn Oanh, Hoàng Anh đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường. Chúc toàn thể các đồng chí lãnh đạo, CBVC, giảng viên Nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt; chúc Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp được giao phó, chúc Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh!


   Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn của Nhà trường đối với những cống hiến của các đồng chí.

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan