Ngày 19-09-2018

Nhà giáo Đỗ Cao Chinh đạt giải Khuyến khích Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc

Ngày 17/9/2018 Đoàn CBGV trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN đã lên đường tham dự Hội giảng toàn quốc năm 2018 diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được tổ chức định kỳ 3 năm một lần, là nơi hội tụ đông đảo các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc. Điểm mới của Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm nay là: Hội giảng không giới hạn số nghề đăng ký dự thi; nhà giáo tham gia Hội giảng chỉ thực hiện trình giảng, không kiểm tra nhận thức và xử lý tình huống sư phạm; các bài trình giảng tại Hội giảng bao gồm bài giảng lý thuyết, bài giảng thực hành và bài giảng tích hợp; mỗi nhà giáo tham gia Hội giảng phải chuẩn bị 03 bài giảng nói trên và bốc thăm để chọn 01 trong 03 bài giảng làm bài thi chính thức tại Hội giảng; việc đánh giá bài giảng được thực hiện ngay sau khi nhà giáo hoàn thành phần trình giảng. Hội giảng có sự tham gia của 373 nhà giáo thuộc 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước với  90 nghề và chia theo 16 tiểu ban.

Đại diện cho trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc là nhà giáo Đỗ Cao Chinh – GV bộ môn CNTT với bài giảng Các hàm tìm kiếm và tham chiếu; Sử dụng hàm Vlookup – Nghề tin học văn phòng. Trước Hội đồng giám khảo, nhà giáo Đỗ Cao Chinh đã trình giảng tốt bài thi của mình và đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh của đoàn CBGV trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN tham dự Hội giảng toàn quốc năm 2018:

Nhà giáo Đỗ Cao Chinh trình giảng trước Hội đồng giám khảo

Đoàn CBGV trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN tham dự Hội giảng toàn quốc năm 2018